ร้องไห้ทุกวัน

ท้องได้ประมาณ3เดือน ตอนนี่อายุ18 แฟนเป็นทหารเรืออยากให้เอาออก ครอบครัวเขารอให้ตรวจDNA แม่เราอายมากจะส่งให้ไปอยู่ต่างจังหวัดไม่อยากไปแต่เขาบังคับ จากที่ร้องไห้ทุกวันกลายเป็นร้องไห้ทุกครั่งที่นึกถึง หมดกำลังใจจนอยากตาย พอคิดถึงลูกก็ร้องจนหมดแรงหลับ แพ้ท้องก็หนักขึ่นทุกวัน ยังไม่ได้ไปฝากท้อง กินข้าวก็อาเจียนออกจนหมด

37 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ นึกถึงลูกให้มากๆนะคะ ถ้าคุณแม่แข็งแรง สุขภาพดี ลูกก็จะแข็งแรงไปด้วยนะคะ นึกถึงวันที่เค้าจะลืมตามาดูโลกสิคะมันจะวิเศษขนาดไหน