ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้จะ8เดือนแล้ว คันหน้าท้องมากค่ะแม่ๆ พอจะมีครีมแนะนำมั้ยคะ ปล.ใช้หลังคลอดด้วยได้ยิ่งดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

Endota Moisture Rich belly butter ค่ะ

3y ago

ซื้อที่ไหนได้ค่ะ มีแนะนำมั้ย