ท้อง3เดือน ลูกสามารถเคลื่อนไหวได้มั้ยคะ

ท้องได้จะ3เดือนแร้วคะ รู้สึกว่าเหมือนลูกจะเคลื่อนไหว ท้องแข็งเคลื่อนแบบช้า อยากรู้ว่าเปนปกติหรือว่าคิดไปเองคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 3เดือนคะ มีความรู้สึกเหมือนกันคะ พอ หมอ ซาว หมอบอกนาง ดิ้นเก่งมาก

5y ago

พอลูกดิ้นเราก็อยากจะนั่งดูท้องตัวเองทั้งวันเรย ดีใจ

ท้องแข็งจะขึ้นเป็นก้อนแข็งให้เปลี่ยนท่านอน ลูกดิ้นจะรู้สึกเหมือนปลาตอดตุบๆ

5y ago

ท้องมันแข็งตอนที่เราจะอ้วกอะคะบงแข็งบวมออกมาเรยคะ

อาจจะเป็นอาของลูกตอดค่ะ

5y ago

อ่อๆ เข้าใจแร้วคะ ขอบคุนนะคะ

บ้านนี้3เดือนตอดแล้วค่ะ

5y ago

จ้า

มดลูกลอยหรือเปล่าคะ

5y ago

ท้องแรกคะ หนูไม่รุเรื่องอะไรเรยสักอย่างคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

5y ago

อ่อ หมดห่วงเรย เปนปกติ มะเช้าตกใจมากนึกว่าลูกจะหลุดซ่ะแร้ว 555

เป็นไปได้ค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

น้องเคลื่อนไหวได้ตั้งแต่2เดือนค่ะ แต่เราจะไม่รุ้สึกเอง 3เดือนบางคนรุ้สึกตอดๆแล้วค่ะ