ท้อง3เดือน ลูกสามารถเคลื่อนไหวได้มั้ยคะ

ท้องได้จะ3เดือนแร้วคะ รู้สึกว่าเหมือนลูกจะเคลื่อนไหว ท้องแข็งเคลื่อนแบบช้า อยากรู้ว่าเปนปกติหรือว่าคิดไปเองคะ

10 ตอบกลับ

น้องเคลื่อนไหวได้ตั้งแต่2เดือนค่ะ แต่เราจะไม่รุ้สึกเอง 3เดือนบางคนรุ้สึกตอดๆแล้วค่ะ