อาหาร

ท้องได้จะ2เดือนละคะ ทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เเต่ไม่ควรทานเยอะเสี่ยงโรคเบาหวานค่ะ

ทานได้แต่อย่าเยอะนะคะเพราะจะเสี่ยงเบาหวาน

ทานได้ค่ะวันละ 1 พลูระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

ทานได้นะคะแม่ บ้านนี้ทานครั้งละ 1 เม็ด

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะนะคะแม่

ทานใด้ค่ะ วันละพูพอหายอยากค่ะ

กินได้ค่ะ อย่ากินเยอะ นะคะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ

ได้ค่ะ แต่เม็ดสองเม็ดพอ

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ