ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้ 8วีค ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเจ็บหัวนม ก่อนท้องก็ทำงานยกของหนัก ตอนนี้ยังไม่ได้อัลตราซาวด์ กังวลมากๆเลยคะ ไม่แพ้ท้องเลยนี่ปกติมั้ยคะ เห็นคนอื่นแพ้ตั้งแต่ทราบว่าท้อง😂

2 ตอบกลับ

เราก็ยังไม่แพ้เลยคะ แต่สามีแพ้ท้องแทน🤣

2y ago

ก็แล้วแต่คนค่ะแม่บางคนก็แม่แพ้บางคนก็พ่อแพ้แทนค่ะ

ปกติค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ