ช่วยแนะนำคุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หน่อยค่ะ🥹

ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ ตรวจว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุณหมอให้คุมอาหาร เครียดมากค่ะเจาะเลือด3เวลาหลังอาหาร วันนี้เช้า-กลางวันค่าเกินค่ะ มีเมนูแนะนำสำหรับคุณแม่เบาหวานหรือมีอะไรแนะนำไหมคะ🥹😩

6 ตอบกลับ

ลดพวกแป้ง น้ำตาล ไขมันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻