แพ้ท้องของแม่บ้านนี้

ท้องได้ 8 สัปดาห์ 5 วันแล้ว แพ้ท้องเก่งมากค่ะแม่ๆ ตื่นมาก็อาเจียน เย็น ก่อนนอน ครบเวลาเลยทีเดียว เหม็นนั้นเหม็นนี้ เหม็นสามีบางครั้ง ทานอาหารได้น้อยลง อยากกินแต่ของหวานๆ ค่ะ ตื่นเต้น อยากรู้เพศไวๆจัง แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาว เล่าประสบการณ์หน่อยคะ แม่บ้านนี้แอบหวังลูกสาว ❤️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่2เดือนจน4เดือน นอน ร.พ ทุกเดือนเรยจร้าแพ้หนักมาก 🥰🥰

บ้านนี้ไม่เคยเลย