ท้องนี้ทำไหมถึงแพ้จัง

ท้องได้ 7สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังแพ้อยู่เลยกินได้แต่ของเปรี้ยว น้ำผลไม้ นมได้นิดหน่อย ควรทำยังไงดีคะถึงจะหายแพ้

1 ตอบกลับ

มันก้อธรรมดาน่ะพี่แพ้แค่ตายตอนแนกจนถึง5เดือนกินไรไม่ได้เลยพหลังก้อกินไปเรื่อยพอ6เดือนจะกินมากขึ้นเรื่อยๆเค้าว่าได้ผู้หญิง