น้ำผลไม้

บ้านไหนให้น้องดื่มน้ำผลไม้ตอนกี่เดือนครับ

น้ำผลไม้
13 ตอบกลับ

น้องยังเล็กเกินไปนะค่ะ ควรให้กินตอน6เดือนขึ้นไปเดียวจะท้องเสียเพราะกระเพราะเขาต้องการแต่นม

บ้านนี้หลังหกเดือนจ้า เพราะหกเดือนแรกไม่ให้กินอะไรเลยนอกจากนมแม่

ที่บ้านนี้ เกือบๆสี่เดือนคะ ให้น้องทานน้ำส้มนิดหน่อย

บ้านนี้2เดือนกว่าให้กินส้มค่ะ

5y ago

รุ้คะเเต่น้องไม่ถ่ายคือกินนมผงให้กินได้ตอนนี้9เดือนก็ไม่เห็นเป็นไรคะ

บ้านนี้ให้ดื่มตอน 6 เดือนค่ะ

6 เดือนค่ะ ทั้งน้ำ ข้าว ผลไม้

หลัง 6 เดือนน่าจะโอเคนะคะ

หลัง 6 เดือนดีที่สุดค่ะ

หลัง6เดือนคะ

หลัง 6 เดือนจ้า