นอนไม่หลับค่ะ แม่ๆแนะนำทีค่ะ

ท้อง6เดือน จะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ บางวันนอนไม่หลับยันเช้า ทำให้กังวลมากค่ะ อยากถามแม่ๆว่ามีใครเป็นไหมคะ แล้วทำไงคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 สัปดาห์ค่ะ หลับยากเหมือนกัน กว่าจะหลับได้เกือบเที่ยงคืน แถมลุกฉี่ทั้งคืน

ไม่หลับตั้งแต่ท้องเลยค่ะ เราก็ใช้วิธีหลับตาฟังเพลง ฟังธรรมมะ ไปค่ะ