เลือดออก

ท้องได้ 6 สัปดาห์ ค่ะ มีเลือดซึมแบบนี้ ในทุกเช้า มา 2 วัน แล้ว ไม่มีอาการปวดท้อง นะคะ ถือว่ายังปกติ มั้ยคะ

เลือดออก
52 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะ ช่วงแรกอาจมีได้ แต่มันเปนสัญญาณของแท้งคุกคามคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ หนูก็่เป็นแบบนี้ มันเป็นการแท้งคุกคาม

แท้งคุกคามค่ะแม่ ต้องรีบไปหาหมอ เพื่อฉีดยากันแท้งนะคะ

เราเป็นไปหาหมอ หมอให้นอนโรงบาลค่ะภาวะเเท้งคุกคามจ้า

ทำไมรอให้2วันคุณเเม่ เลือดออกควรรีบหาหมอเลยยยยยย

เคยมีเลือดหยดเดียวแบบนี้อีก2วันแท้งลูกเลย😭

เลือดออกไม่ถือว่าปกติค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

น่าจะมีภาวะเสี่ยงแท้งค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ