ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ มีเลือดซึมแบบนี้ เป็นอันตรายมั๊ยค่ะ เห็นตอนเช้าห้องน้ำเสร็จแล้วใช้ทิชชูซับ?

เลือดเป็นสีชมพูค่อนข้างสดค่ะ

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ มีเลือดซึมแบบนี้ เป็นอันตรายมั๊ยค่ะ เห็นตอนเช้าห้องน้ำเสร็จแล้วใช้ทิชชูซับ?
2 ตอบกลับ

แม่ช่วยเบลอรูปด้วยนะคะ แม่รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ

เบลอภาพด้วย