เป็นกรดไหลย้อน ทานยากาวิสคอนได้มั้ยคะ

ท้องได้ 6-7สัปดาห์ค่ะ

เป็นกรดไหลย้อน ทานยากาวิสคอนได้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน ทานกาวิสคอนได้ค่ะ คำแนะนำอื่นๆ คือ 1. รับประทานให้น้อยลงแต่บ่อยขึ้น ... 2. หลีกเลี่ยงอาหารและเครื่องดื่มที่เพิ่มการหลั่งกรดในกระเพาะ ... 3. ไม่เข้านอนทันทีหลังรับประทานอาหารเสร็จ ... 4. นอนยกหัวสูง ... 5. ควบคุมน้ำหนักให้เหมาะสม ... 6. ไม่สวมเข็มขัด หรือเสื้อผ้าที่รัดแน่นบริเวณเอว ... 7. หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ ... 8. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ทุกชนิด

ทานได้ค่ะ แนะนำสีชมพูนะค่ะ ยี่ห้อนี่ละค่ะ