ท้องได้7 สัปดาห์ค่ะ เเล้วเป็นไข้ เลยกินยาพาราไป

ท้องได้7 สัปดาห์ค่ะ เเล้วเป็นไข้ เลยกินยาพาราไป ครั้งละเม็ด ทุกๆ6ชม แล้วแบบนี้จะอันตรายไหมคะ คือไม่ทราบจริงๆอะค่ะ

1 ตอบกลับ

พาราเซตามอล 500 มก. ทานได้ค่ะ แต่วันหลังก่อนกินยา แม่ควรหาข้อมูลก่อนนะคะ ไม่ใช่กินแล้วมาถามแบบนี้ เกิดเป็นยาอันตรายทำไงอ่ะ