ตั้งครรภ์.

ท้องได้ 5 เดือนแล้วทำไมน้องดิ้นน้อยจังค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้าง กังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ดิ้นน้อย แถมเบาอีกด้วยค่ะ ซาวนด์ดูก็ปกติแข็งแรงทุกอย่างนะคะ หมั่นเช็คหมั่นปลุกน้องให้ดิ้นบ่อย ๆ เอาค่ะ

3y ago

เรียก คลำหา เด็กเวลาเราคลำเจอเขาจะดิ้นหนีค่ะ เปิดเพลงใช้แสงไฟมือถือกระตุ้นก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่สน เสียงกับคลำเท่านั้น 😂