น้องไม่ดิ้น

ท้องได้ 5 เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ เเต่วันนี้น้องไม่ดิ้นเลยควรไปหาหมอมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5เดือนก็ไม่ดิ้นคะมารู้สึกตอดๆตอน6เดือนคะรู้สึกดิ้นชัดตอน7เดือนคะแต่ดิ้นเบามากคะ

5y ago

หมอให้เริ่มนับลูกดิ้นตอน28สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้องอาจจะเล็กอยู่ค่ะ