กินชาเย็นเกือบทุกวัน

ท้องได้ 5 เดือน อยากกิน ชาเย็น ทุกวันเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน เป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ แล้วจะส่งผลต่อ ลูกยังไงบ้างคะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินนะค่ะ กินแก้วใหญ่ด้วย อดใจกินวันเว้นวันค่ะ

บ้านนี้ กินโกโก้ ไม่หวาน ทุกวันเลย ค่ะ ติด แล้ว จิง ๆๆ ค่ะ

กินชา กาแฟ น้ำอัดลม ทุกวัน ตอนนี้คลอดแล้ว ลูกปรกติค่ะ

ชอบกินเหมือนกัน ตอนนี้เจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยค่ะ

ชอบกินชาเขียวปั่นมากๆค่ะเเต่ตอนนี้นานๆกินทีค่ะ

บ้านนี้นานๆกินครั้งค่ะ ทั้งชาทั้งน้ำอัดลม

น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะ ลดๆหน่อยนะคะแม่

กินเหมือนกันค่ะแม่แต่ไม่ได้กินทุกวันนะคะ

เรากินทุกวันจนแท้ง😭 ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง

ตอนนี้39+2สัปดาห์ เจ็บใต้สะดือ ยังไม่คลอดที