กินชาเย็นเกือบทุกวัน

ท้องได้ 5 เดือน อยากกิน ชาเย็น ทุกวันเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน เป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ แล้วจะส่งผลต่อ ลูกยังไงบ้างคะ

49 ตอบกลับ

หมอห้ามคะ ชา กาแฟ แอลกอฮอล์ ของหมักของดอง

เรากินโกโก้แทน กินอาทิตย์ละครั้งพอ

ระวังเบาหวานเลยจ้าแม่อันดับแรก 😂

ระวังเรื่องน้ำตาลและเบาหวานนะคะ

กินจ้า แต่ก็ระวังเป็นเบาหวานคะ

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะเเม่

ระวังเป็น​เบาหวาน​นะคะ​แม่​

คุณแม่ระวังน้ำตาลขึ้นค่ะ

ระวังเรื่องเบาหวานจ้ะแม่

หัวใจน้องจะเต้นเร็วไปค่ะ