กินชาเย็นเกือบทุกวัน

ท้องได้ 5 เดือน อยากกิน ชาเย็น ทุกวันเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน เป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ แล้วจะส่งผลต่อ ลูกยังไงบ้างคะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินบ่อย แต่ไม่ทุกวันค่ะ ถ้าแม่ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาล เบาหวาน ก็กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ

เราก็กินโกโก้หรือชาดำเย็นทุกวันเลย แต่เราไม่เป็นเบาหวานค่ะเลยกินได้ มันห้ามใจยากจริงๆ 😆😆

กินได้ค่ะ วันละไม่เกิน 2 แก้ว หรือพยายามจำกัดปริมาณคาเฟอีนให้ไม่เกิน 100-200 มิลลิกรัมต่อวันค่ะ

ตั้งเเต่ท้องกินตลอดค่ะ ตอนนี้ได้9เดือนเเล้วก็ยังกินอยู่ค่ะ ชอบกินชาเย็นโกโก้ชาเขียว

แม่บ้านนี้เมื่อก่อนกินเกือบทุกวันคะ ตอน33weekที่ผ่านมาหัวใจลูกเต้นเกินเลยงดแล้วจ้า

บ้านนี้ก็กินพอหายอยากค่ะ แต่ไม่ทุกวัน หมอบอกจะส่งผลให้ลูกหัวใจเต้นเร็วค่ะ

ระวังเรื่องเบาหวานค่ะแม่ เป็นเบาหวานขนาดตังครรภ์อันตรายต่อน้องและแม่ค่ะ

ตั้งครรภ์39+4สัปดาห์ แล้วอันตรายไหมครบกำหนดค่ะยังม่อาการไรเลย ขอสอบหน่อย

บ้านนี้กินชานมเกือบทุกวัน แต่หมอบอกให้งดก็อดใจไม่ได้สักที

ในชามีกาเฟอีน ส่งผลต่อน้องค่ะ ทำให้น้องเกิดมาหายใจเร็ว