ท้องแรกรบกวนขอถามหน่อยนะคะ

ท้องได้ 5 เดือน 2 สัปดาห์ 2 วันที่ผ่านมารู้ท้องแน่นๆ บางครั้งกดท้องก็เจ็บ บางครั้งก็ไม่เจ็บ แต่ค่อยๆดีข้ึนไม่แข็งบ่อย แต่พอมาวันนี้ตอนประมาณ 9 โมง รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน เเต่ไม่ได้ปวดเยอะมากนะคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม คือไม่ทราบจริงๆค่ะ แต่หาข้อมูลในเน็ตแล้วแต่ไม่ค่อยแน่ใจ ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

หายยังคะแม่