น้ำหนักน้อยไปไหม

ท้องได้5เดือน2สัปดาห์ น้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยค่ะน้ำหนัก240

10 ตอบกลับ

น้อยอยู่นะคะ แม่ลองกินโปรตีนให้มากขึ้นค่ะ เนื้อสัตว์ นม ไข่ น้ำหนักจะไปลงที่ลูก แม่ไม่อ้วนด้วยจ้า

อน่าเครียด.. ทานเยอะๆๆน่ะค่ะ.. เน้นจำพวกไข่​ต้ม​ นมถั่วเหลืองก่ดีค่ะ

ตามนี้จ้า ของเรา5เดือนพอดี ตอนนี้น้ำหนักน้อง342g ซาวเมื่อวันก่อน

เราแค่4เดือนกว่าลูกนน.300กรัม แล้วจ้าน้อยไปนะกินเยอะๆ

บ้านนี้ตอน5เดือน 391 กรัม หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

น้อยค่ะ บ้านนี้5เดือน 400กรัมจ้า

เน้น นม ไข่ กล้วย วันละ1 นะคะ

บ้านนี้22สัปดาห์502กรัมจ้า

อย่าเครียดทานเยอะๆค่ะ

น้อยยนะคะ