เจ็บท้องถี่แบบนี้ไปหาหมอเลยดีไหม

ท้องได้ 41 วีค แล้วมีอาการท้องแข็งถี่ ปวดหน่วงท้องน้อยร้าวไปถึงบั้นเอว แข็งทุกๆ5-7 นาที ควรไปหาหมอได้รึยังหรือว่ารอก่อนคะ

เจ็บท้องถี่แบบนี้ไปหาหมอเลยดีไหม
3 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บทุก5นาทีเจ็บแบบทนได้เเบบฉี่จะราดแต่ฉี่ไม่ออกเจ็บหายๆตั้งแต่ตี2-6โมงไปโรงบาลปากมดลูกเปิด7เซนแล้ว

6mo ago

ไปแตกมาแล้วค่ะ จะคลอดจริงค่ะแต่ปากมดลูกแม่ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ

ควรไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ