ท้องได้ 26w3d น้ำหนักขึ้นมา3กิโล ถือว่าน้อยไปมั้ยค่ะ แม่ๆท่านอื่นขึ้นกี่โลค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้ น้ำหนักขึ้นมา3 กิโล คุณหมอบอกตอนนี้เบบี้หนักประมาณ600-700 กรัม ปกติดีตามเกณฑ์แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกี่โลกันค่ะ มีแอบกังวลกลังลูกตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

21w5d ขึ้นมา 3กิโลค่ะ น้องนน.444กรัม คุณหมอบอกน้องปกติดีตามเกณฑ์ค่ะ