ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 37สัปดาห์ 4วัน มีมูกใสๆไหลไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการน้ำเดิน แต่เวลาพลิกตัวไปมาแล้วมักปวดท้องเป็นช่วงๆไม่ถี่มาก ปวดแถวๆใต้ท้อง ช่วงล่างปวดไปถึงหลังหมดเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ รึต้องทำยังไงค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกเยอะและท้องแข็งถี่ไปหาหมอเลยค่ะ