ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้37วีคเเล้วมึเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำไปถ่ายเลือดออกเเค่ครั้งเดียวไม่มีอาการปวดท้องหรือเจ็บท้องเเต่อย่างใดเลยอ่ะค่ะจะเปนอันตรายต่อเด็กในท้องไมค่ะเเละควรไปพบหมอไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปค่ะ มดลูกอาจเปิดแล้ว

2y ago

ไปได้เลยค่ะ เพราะของแม่ก็คลอดที่37สัปดาห์เหมือนกัน น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ