หัวใจลูกเต้นช้า

ท้องได้ 37 วีคแล้วค่ะ แต่คุณหมอบอกหัวใจลูกเต้นช้า วัดหัวใจครั้งแรก ได้ 114 ครั้งที่2 ได้ 120 ครั้งที่ 3 ได้120 ครั้งที่ 4 ได้ 148 ครั้งที่ 5 ก็ 120 แบบนี้ เสี่ยงขนาดไหนคะ แม่ๆมีใครเคยมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยนะคะ กังวลมากเลย ลูกคนแรก ใจสั่นไปหมด

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการตัวเองนะคะ ว่าลูกดิ้นอยู่ไหม ถ้าไม่ดิ้นรีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ จริงๆ37วีคก็ออกมาได้แล้วนะ หมอว่ายังไงบ้างคะ

4y ago

ถ้าเป็นนี่จะตัดสินใจผ่าเอาน้องออกค่ะ อายุน้องโตพอแล้ว แต่อันนี้แล้วแต่การตัดสินใจของแม่กับหมอเลยค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้น้องแข็งแรง ไม่มีปัญหาอะไรนะคะแม่ สู้ๆค่ะ