สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 37+2 ท้องแข็งบ่อย มีปวดท้องน้อยปวดเหมือนเมนมาแต่ปวดไม่ถี่ วันนี้นับได้ 4 ครั้งเวลา 9 โมง 16.30 น. 19.00 น. 20.10 น.ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน น้องดิ้นปกติ ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือว่าเจ็บท้องเตือน ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเตือน สังเกตอาการดีๆ ค่ะ อาจเริ่มถี่ขึ้น ถึงตอนนั้นค่อยไป รพ. ก็ได้ค่ะ