เป็นหวัด กินยาแก้หวัดได้ไหมคะ

ท้องได้ 2 เดือนกว่าค่ะ แต่เป็นหวัด ไอ อยากทราบว่ากินยาแก้หวัด แก้ไอได้ไหมคะ จามจนเหนื่อยมากแล้วค่ะ 😷😷#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

cpm ได้ค่ะ หมอเคยจ่ายยาให้แม่บ้านนี้มา แต่แม่บ้านนี้ไม่กินยาค่ะ เน้นดื่มน้ำอุ่น กินผลไม้ที่เพิ่มวิตามินซี อาหารก็เน้นแกง ต้มซุปที่ใส่หัวหอม ไม่เกิน 2 สัปดาห์ หายเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ นี้เริ่มเีขึ้นบ้างแล้วค่ะ ไว้จะลองทำตามนะคะ 🥰