ลูกกลับหัวแล้ว

ท้องได้ 29 วีค 3 วันไปหาหมอวันนี้หมอบอกว่าน้องกลับหัวลงแล้วแม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคหรอคะเร็วไปมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแม่น้ำหนักตัวน้องเท่าไหร่คะตอนนี้

9mo ago

เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ 26 วีค2 วัน กลับแล้วค่าา

9mo ago

หลังจากนั้นแม่มีอาการยังไงบ้างคะทางนี้เจ็บตรงอุ่งเชิงการด้านล่างมากคะเวลาเดิน