มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างมั๊ยคะ? แล้วควรทำไง?

ท้องได้​ 28w​ แล้วค่ะ​ แต่น้ำหนักเพิ่งขึ้นได้​ 8​ โล น้องจะตัวเล็กเกินมั๊ยค่ะตอนเกิดกังวลมากค่ะกลัวลูกตัวเล็กและไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

28wเท่ากันเลย เราขึ้น2โลนิดๆ แต่น้องโลนึงแล้วน้ำคร่ำปกติด้วย ไม่ต้องกังวลนะ

5y ago

อ้อขอบคุณ​ค่า