เจ็บชายโครง

ท้องได้ 28+5 w จู่ๆก็เจ็บชายโครงหลังมากๆๆ ทรมานมากคะ เป็นๆหายๆ กว่าจะหายเป็น ชั่วโมง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วมีวิธีบรรเทาไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้แต่อดทนค่ะแม่ แม่ลองหาวิธีนอน นั่ง ท่าสบายตัวนะคะ จะบรรเทาได้เยอะค่ะ น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ