แน่นหน้าอก เวลานอน

ท้องได้ 25w ค่ะ ตอนกลางคืนจะนอนชอบแน่นหน้าอกอย่างเดียวไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เป็นปกติมั้ยคะ หรือควรไปพบคุณหมอ

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มโตทำให้แม่อึดอัด ไม่สบายตัวค่ะ ยิ่งไตรมาส 3 ยิ่งหนักค่ะแม่

1mo ago

ตอนเย็นพยายามอย่าทานเยอะนะค่ะ คนท้องชอบท้องอืดท้อง แน่นท้อง เวลานอนนำให้อึดอัดได้ แม่รองนอนหมอนสูงดูนะค่ะ เผื่อหายใจสะดวกขึ้น