น้องดิ้นจนนอนไม่หลับใครเป็นบ้างคะ

ท้องได้ 24 w น้องดิ้นเยอะมากตอนกลางคืน แม่นอนตะแคง พอนอนนานก็จะชาที่สะโพก พอพลิกตัวน้องก็ดิ้น หงายก็ดิ้น ดิ้นทุกครั้งที่ขยับตัวเลยค่ะ ทำให้หลับๆตื่นๆทั้งคืน มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 😂