ท้องแข็งนู้นขึ้นมา

ท้องได้ 24+5วีค เวลานอนหงายท้องจะแข็งนู้นขึ้นมา พอนอนตะแครงก็หายคะ ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

พยามอย่านอนหงายค่ะ ลูกจะได้อึดอัด อาจเพราะได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ หรือไปกดทับหัวใจลูก แนะนำนอนตะแคงก่อนนะคะ ตะแคงซ้ายจะดีต่อหัวใจลูกค่ะ