ปวดหลังมากทำไงดี

ท้องได้ 21วีคอยู่ๆก็ปวดหลังแปล๊บ เดินลำบาก นั่งลำบากขยับตัวลำบากแทบทำไม่ได้เลย เกิดจากอะไร ทำไงถึงหาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้แต่ทนเอา😂

4y ago

แค่จะลุกเข้าห้องน้ำ จะตายให้ได้เลย พึ่ง5เดือนยังขนาดนี้ 8-9เดือนจะขนาดไหน 😭