เลือดออก ทำไงดีคะ อันตรายมากมั้ย

ท้องได้ 21wแล้วค่ะ อยู่ๆเป็นไข้ไม่สบายหนักมาก ก่อนน่านี้มีเดินเยอะกับปั่นจักรยานด้วย😂 ไม่ถึง1วัน มีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอ ได้ยาฆ่าเชื้อมากิน เซ็งมากค่ะ ควรกินยาต่อ หรือ ไปหาหมอคลีนิคคะ?

เลือดออก ทำไงดีคะ อันตรายมากมั้ย
10 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่