ถามพี่ๆ หน่อยคร้า

ท้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ แต่มีเลือดออกจากช่องคลอดนิดหน่อย แอบกังวนใจค่ะ จะเป็นอะไรหรือป่าว

ถามพี่ๆ หน่อยคร้า
57 ตอบกลับ

ตอนแรกอายุครรภ์น้อยๆเราก็มีเลือดออกเหมือนกันนะแต่ไม่เยอะกังวลมาก ไปหาหมอแล้วเด็กปลอดภัยค่ะ หมอบอกว่าช่วงแรกๆมดลูกบีบตัวอาจจะเลือดล้างหน้าเด็กที่เค้าว่ากันค่ะ อย่าพึ่งคิดมากนะคะ แต่ทางที่ดีก็ควรปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

รอผลตรวจจากหมดจร้า ขอบคุณนะคะ ❤

จะเล็กจะน้อย สีแดง สีน้ำตาล ก็อันตรายควรรีบหาหมอเลยเราเคยเป็นต้องนอนพักไป7 วันเต็ม ห้ามทำอะไรนอกจากเข้าห้องน้ำ เพราะอท้งคุกคาม ตอนนี้ 14 วีคแล้ว

หมอบอกน้องยังอยู่นะคะ แต่พรุ่งนี้หมอแจ้งอีกทีว่าแข็งแรงหรือป่าว ขอบคุณแม่ๆ ทุกท่านที่ให้กำลังใจมากๆค่ะ

ขอบคุณแม่ๆ ทุกท่านนะคะ ตอนนี้ฉีดยากันแท้งแล้วค่ะ ลุ้น อยากให้ลูกอยู่จังค่ะ ❤

5y ago

ขอให้ปลอดภัยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ เพราะเป็นสัญญาณอันตราย คนท้องไม่ควรมีเลือดออก อย่าชะล่าใจเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ ทำไมไม่ไปหาหมอคะยิ่งท้องอ่อนๆอยู่ด้วย.

อย่าเคียดนะคะ บ้านนี้ฉีดทุกอาทิตย์ตอนนี้น้อง12w. แล้ว สู้ๆค่ะ✌🏻

หาหมอนะคะเเม่ ไม่ว่ากรณีใหน ถ้าเลือดออกต้องรีบหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอคะบ้านนี้เคยเป็นคะสุดท้ายก็ต้องเสียน้องไป😭

จะออกน้อย ออกเยอะ // หาหมอด่วนๆ คนท้อง ไม่ควรมีอะไรออกมา