ถามพี่ๆ หน่อยคร้า

ท้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ แต่มีเลือดออกจากช่องคลอดนิดหน่อย แอบกังวนใจค่ะ จะเป็นอะไรหรือป่าว

ถามพี่ๆ หน่อยคร้า
57 ตอบกลับ

อาจมีภาวะความเสี่ยงการแท้งได้คะ รีบไปหาหมอดีที่สุด

บางคนเลือดออกตลอดจนคลอดก็มีค่ะลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะควรรีบไปหาหมอคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า ลองไปหาหมอนะค่ะ

พบหมอเลยคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะแม่

ใปหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปฝากท้องรึยังคะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

5y ago

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ บ้านนี้ก็เคยแท้งคุกคามตอนเดือนเหมือนกันจ้า

รีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามได้คะ

หาหมอแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อาจจะเป็นเลือดล้างหัวเด็กค่ะ

5y ago

👍👍