ท้องยุ่กินนมรสหวานไห้หรือป่าวจร้า

นมหวาน จะเป็นอะไรหรือป่าว

24 ตอบกลับ

ทานได้คะแต่คุณแม่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ ถ้าเลือกได้ทานนมเปี้ยวไม่ก็นมจืดจะดีกว่าคะ

ดื่มได้​ ค่ะ แต่ดื่ม​ นมจืด​ จะดีกว่า​ นะคะ #ไม่ต้องกังวลใจ​เรื่อง​ น้ำตาล​ ด้วย

ดื่มได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยและดื่มในปริมาณที่พอดีนะค่ะแม่

ได้ค่ะแม่ แต่แนะนำกินรสจืด หรือพร่องมันเนยดีกว่านะคะ

กินได้ค่ะ แต่กินมากๆเสี่ยงเบาหวาน เน้น กินรสจืดนะคะ

กินได้นะคะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนิดนึงค่ะ

ได้จร้าแต่จืดดีที่สุดไม่เสี่ยงเบาหวานคะ

ได้ค่ะแม่ แต่แนะนำว่าให้ทานหลากหลายนะคะ

เสี่ยง​เบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ค่ะ​

ทานได้จ้าาา. เลือกทานหลายๆแบบก็ดีน้าาา