ตั้งครรภ์ลูกดิ้น

ท้องได้ 19 วิค 5 วันมีแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นต่ำบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ชอบดิ้นตรงช่วงท้องน้อยแบบนี้เป็นปกติมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติค่ะเรา22วีค เดี่ยวดิ้นต่ำ เดี่ยวขึ้นสูง หมอบอกพื้นที่เยอะมีที่ให้อยู่เยอะค่ะ อีกหน่อยโตขึ้นที่จะแคบลงน้องจะไม่ค่อยลงต่ำค่ะ

19 วีค 5 วันเท่ากันเลยค่ะ ลูกดิ้นต่ำช่วงท้องน้อยเหมือนกันค่ะ ยังแอบสงสัยอยุ่ เพราะท้องแรกไม่ได้ดิ้นต่ำเหมือนท้องนี้🙂

เหมือนกันค่ะสงสัยเหมือนกันแต่คงปกติหรือป่าว

เหมือนกันค่ะ เราก็ดิ้นต่ำ แต่เป้นบางเวลาน่ะคะ

18 วีค ดิ้นต่ำ น้อยมากค่ะที่จะรู้สึกว่าดิ้น.

บ้านนี้19วิคคะ ดิ้นต่ำ ดิ้นเก่งมากเลยคะ

บ้านนี้สูงอย่างเดียวเลยค่ะแม่🥹🥹

ตอนนี้20วีคยังดิ้นต่ำอยู่ค่ะ

20wของหนูชอบถีบตรงสะดือมาก😅

20wดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ