ตกขาวปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 16w แล้วปกติทุกวันก็มีตกขาวแต่วันนี้เป็นเมือกใสๆ ไม่มีกลิ่น ปกติรึเปล่าคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเยอะตอนท้องปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย แฝเช่นระคายเคือง,คัน, มีกลิ่น ก็สบายใจได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ พึ่งท้องแรก กลัวไปหมดเลย 😂