เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย

ท้องได้ 16 วีคแล้ว แต่รู้สึกไม่อยากทานอะไรเลยคะ รู้สึกแย่มากกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร ท้องแรกค่ะ แก้ยังไงดี แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำไหมคะ? ออ ที่ทานได้และชอบสุดตอนนี้ โยเกิร์ต ค่ะ สดชื่นดี

1 ตอบกลับ

หนูก็เบื่ออาหารมากๆค่ะ แต่ก็พยายามกินกลืนๆลงไปชอบไม่ชอบหรืออร่อยไม่อร่อยก็เคี้ยวๆกลืนๆลงไปค่ะ แค่อิ่มไปมื้อๆ เพราะยังไงก็ต้องกินเพื่อลูกค่ะอดไม่ได้ค่ะ