ท้อง 13 สัปดาห์ ท้องแข็งมดลูกบีบตัวบ่อยมาแชร์กันค่ะ

ท้องได้ 13 สัปดาห์ค่ะ ท้องแข็งมดลูกบีบตัวบ่อยมากค่ะ ปั้นเป็นก้อนเลยค่ะ ไปหาหมอก็ได้ฉีดยากันแท้ง กับ ทานยากันแท้ง ทุกเช้าเย็นค่ะ เวลานอนก็แข็ง นั่งก็แข็ง คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไงกันบ้างค่ะ ปล.คุณแม่เป็นเจ้าของบริษัทค่ะ ทำงานใช้สมองตลอดเวลา ต้องคิดงาน แต่ไม่ค่อยได้เดินนะคะ จะนั่งประชุมแบบทีละ 8-9 ชั่วโมงเลยค่ะ นอนดึก และ ทานข้าวไม่ค่อยตรงเวลาค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแม่​ อย่าเครียดช่วงนี้พยายามผ่อนคลาย​ แต่ไม่มีเลือดออกยังไม่ค่อยร้ายแรง​ บ้านนี้มีเลือดออกค่ะเป็นภาวะแท้งคุกคาม​ต้องนอนติดเตียงเลยค่ะ