ท้อง 13 สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ปวดหลังมากเลยค่ะ เพราะท้องแรกบล็อกหลังผ่าคลอด ตอนนี้น้อง 8 ขวบ แล้วท้องนี้ ท้องแค่ 13 สัปดาห์ ปวดหลังมากเลยค่ะอยากถามว่า มันเกี่ยวกับที่เราบล็อกผ่าคลอดมาก่อนไหมค่ะ 😭😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แม่ทานนมเสริมแคลเซียมดูแม่ อาจจะแคลเซียมขาดตั้งแต่ท้องรอบก่อน คนท้องเสียแคลเซียมเยอะค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆๆนะค่ะ 🥹🙏

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เพราะตอนนี้เราท้องแรก ก็ปวดหลังเหมือนกัน ยิ่งกลางคืนยิ่งปวด

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะค่ะ 🥹🥹