กินอะไรไม่อร่อย

ท้องได้ 12w รู้สึกกินอะไรก็อิ่มเร็วกว่าปกติ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หงุดหงิด อึดอัดมากเลยค่ะ รู้สึกอยากร้องไห้มากเลยค่ะ กินอะไรก็เหมือนจะท้องอืด แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้13วีค เป็นเหมือนกันค่ะ กินกาวิสคอนประจำ กินเสร็จต้องนั่งสักพัก กินทีละน้อยๆ อย่ากินจนอิ่มมาก