แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องได้ 10 เดือนจู่ๆผื่นก็ขึ้นขาทายาแล้วที่ขาหาย แต่กลับมาขึ้นเต็มตัว

สาเหตุเกิดเพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนรู้บ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องได้ 10 เดือนจู่ๆผื่นก็ขึ้นขาทายาแล้วที่ขาหาย แต่กลับมาขึ้นเต็มตัว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นถ้าขึ้นเยอะแล้วน้องคันมากพาไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นหิดให้ยามาทานและยาทาด้วยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ