สอบถามหน่อยนะแม่ๆทั้งหลาย

ท้องได้ 12w6วัน มีเลือดแบบนี้ออกจากช่องคลอดเป็นมา2วันแล้วแต่ไม่มาก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

สอบถามหน่อยนะแม่ๆทั้งหลาย
31 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

มากน้อยก็ต้องพบแพทย์เพื่อตรวจค่ะ

หาหมอด่วน แท้งคุกคามหรือเปล่า

แก้ไขด้วยนะคะ ทำเลยค่ะง่ายๆ

ไปหาหมอเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ควรหมอแต่วันแรกแล้วนะค่ะ

หาหมอน๊าาคุณแม่🙂

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แท้งคุกคามค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ