แพ้ท้องกินข้าวไม่ได้

ท้องได้ 11w แล้วคะไม่อยากกินข้าวเลยกินได้ก็อ้วก กินได้แต่นม ลูกจะเป็นไรไหมคะกลัวเขาจะไม่เจริญเติบโตทมท้องแรกคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นรัยจ้าตอนแพ้ท้องแม่บ้านนี้ก้อเป็นต้องกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆเอาจ้าพอหายแพ้ก้อกินใด้ไม่หยุดปากแล้วว😊

5y ago

ขอบคุณนะคะ