อยากถามอาการแม่ๆ

ท้องได้11Wค่ะลุกนั่งแล้วหน้ามืดมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะแม่ ต้องระวังเวลาลุกนั่งนอน อย่าเร็วเกินไปนะคะ แล้วเวลานอนจะลุกให้ตะแคงแล้วค่อยๆยันตัวขึ้นมาค่ะ

เป็นได้ค่ะ ถ้ากินน้อยหรือนอนไม่พอ หาเวลานอนเอานะคะ เพราะถ้าพักผ่อนน้อย ความดันจะต่ำ น้ำคร่ำจะน้อยตาม

เป็นค่ะเราวูปเลยเข้าโรงบาลสองรอบ.. เพราะทานน้อยนอนไม่หลับทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอด้วยค่ะ

2y ago

ถ้าได้ลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำเสร็จนอนต่อไม่หลับเหมือนกัน

ปกติเลยค่ะ ช่วงนี้ พยายามพักผ่อน กินน้ำเยอะๆ ลุกนั่งช้าๆ

แม่กินอาหารไม่เพียงพอต่อวัน รึ ป่าวคะ จะทำให้หน้ามืดได้

2y ago

พยายามทานให้เพียงพอนะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ คุณแม่แข็งแรง คุณลูกก็แข็งแรง นะคะ😊

เป็นค่ะ อาศัยค่อยๆลุกทำอะไรช้าลงค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

ทานข้าวบำรุงเยอะๆค่ะ จะวูปก็นั่งแล้วดมยาดมเลย

ค่อยๆลุกค่ะ ละนั่งสักแปป ค่อยลุกนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวียนหัวมาก🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน11week